Home các số BT Giải bóng đá mini Cúp Tài nguyên và Môi trường lần thứ II - năm 2011

Giải bóng đá mini Cúp Tài nguyên và Môi trường lần thứ II - năm 2011

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CÚP TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG LẦN THỨ II - NĂM 2011

TRỌNG TUỆ

Hướng tới chào mừng Cách mạng tháng tám 19/8/1945- 19/8/2011 và Quốc khánh 2/9/1945 – 2/9/2011, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức giải bóng đá mini tứ hùng tranh Cúp Tài nguyên và Môi trường lần thứ II vào ngày 26-27/8/2011 tại sân bóng đá 51 Lê Hồng Phong – TP.Nha Trang. Tham dự hoạt động gồm các đồng chí là lãnh đạo Sở, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc và toàn thể các bạn đoàn viên đang sinh hoạt tại Đoàn cơ sở. Phát biểu khai mạc Giải bóng đá đ/c Mai Xuân Hưng - Phó Giám đốc Sở chúc các đội thi đấu đạt thành tích tốt và chúc giải thành công tốt đẹp.

Đ.c Mai Xuân Hưng phát biểu chào mừng tại giải bóng đá cúp TN&MT lần thứ II.

Mặc dù, khối lượng công việc chuyên môn ngày càng nhiều, nhưng với phương châm xây dựng và duy trì phong trào thể thao đặc biệt là bộ môn bóng đá Mini của ngành Tài nguyên và Môi trường nhằm nâng cao thể chất cho các bạn đoàn viên, thanh niên. Lãnh đạo Sở và Ban chấp hành Đoàn cơ sở đã luôn tạo điều kiện về thời gian, vật chất để các cầu thủ có thể tham gia đầy đủ các trận đấu tập cũng như các trận đấu của giải. Điều quan trọng hơn cả Đoàn cơ sở xác định đây là hoạt động mang tính phong trào thì phải làm sao tổ chức và thực hiện để thể hiện được đúng tinh thần ấy.

Giải đấu đã thu hút 04 đội bóng đăng ký tham gia gồm các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở: Trung tâm Phát triển quỹ đất, Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất và Liên quân khối Văn phòng Sở-TTCNTT-TTQT. Trong suốt 02 ngày diễn ra giải, các đội bóng đấu vòng tròn tính điểm nên đã thi đấu nảy lửa nhưng rất “Fair Play”, cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp, hào hứng. Đã từ lâu, bóng đá Sở Tài nguyên và Môi trường nổi tiếng trong khối các cơ quan tỉnh với vị trí thứ 04 của giải đấu do Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức năm 2010, với tinh thần đó tại giải lần này các cổ động viên các đội trong Ngành say mê hò hét, cổ vũ cuồng nhiệt cho các đội tham gia Giải.

Các đội đạt thành tích cao tại giải bóng đá.

Kết thúc giải đấu, đội bóng Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường đã đoạt chức vô địch khi đánh bại đội Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất với tỷ số 3-1 trong trận chung kết.

Với sự phát triển về nhiều mặt như hiện nay và nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Sở và Ban chấp hành Đoàn cơ sở, trong tương lai không xa, đội bóng của Sở sẽ có sự góp mặt nhiều hơn nữa những cầu thủ vừa làm tốt công tác chuyên môn lại vừa có tài năng đá bóng để cống hiến cho sự phát triển chung của phong trào bóng đá Ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa./.
 
dịch vụ chuyển nhà trọn gói đà nẵng, chuyen nha tron goi, binh cuu hoa