Home Các số bản tin Tổ chức mittinh kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Tổ chức mittinh kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Email In PDF.

SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG KHÁNH HÒA

Tổ chức mittinh kỷ niệm

NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày 19/10/2011 tại Sở TN&MT Khánh Hòa, BCH Công đoàn cơ sở Sở TN&MT đã tổ chức lễ mittinh kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2011). Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí Vũ Xuân Thiềng - Phó Giám đốc Sở, các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị và hơn 90 chị em phụ nữ là các cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Sở.

Các chị em CBCCVC Sở TN&MT gặp mặt nhân kỷ niệm 81 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Đặc biệt trong công cuộc đổi mới đất nước, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng và các Đoàn thể, phụ nữ CBCCVC Sở TN&MT luôn không ngừng phấn đấu học tập, lao động, sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ vào sự ổn định và phát triển chung của toàn ngành TN&MT tỉnh Khánh Hòa. Cũng nhân dịp này, ngoài tham gia vào các hoạt động văn nghệ chào mừng, các chị em còn được giao lưu, trao đổi kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng trong cuộc sống thường ngày với chuyên gia tư vấn.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Vũ Xuân Thiềng - Phó Giám đốc, thay mặt Lãnh đạo Sở biểu dương những thành tích mà các nữ CBCCVC đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời động viên các chị em cần tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau… từ đó khẳng định vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình cũng như ngoài xã hội xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

Đào Phong

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 14 Tháng 12 2011 14:51 )  
chuyen nha tron goi, binh cuu hoa