Home Các số bản tin Hội nghị tổng kết công tác năm 2011 và phương hướng nhiệm vụ năm 2012 của Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường

Hội nghị tổng kết công tác năm 2011 và phương hướng nhiệm vụ năm 2012 của Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường

Email In PDF.

Ngày 30/12/2011, Ban chấp hành Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2011 và phương hướng nhiệm vụ năm 2012. Đồng chí Lê Mộng Điệp - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở chủ trì hội nghị.

Qua một năm triển khai thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ và kế hoạch công tác năm 2011 của Sở TN&MT, Đảng bộ Sở đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ do Bộ TN&MT, Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh giao.

Đồng chí Lê Mộng Điệp phát biểu tại hội nghị

- Đi đôi với việc xây dựng Đảng vững mạnh, Đảng bộ Sở đã tổ chức tốt việc tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách, nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và người lao động trong đơn vị. Đảng bộ cũng đã triển khai đầy đủ các bước của kế hoạch thực hiện Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

- Đảng bộ luôn coi công tác phát triển đảng viên và bồi dưỡng tạo nguồn lực là một trong những tiêu chí quan trọng trong nhiệm vụ xây dựng đảng, qua rà soát đã kết nạp đảng thêm 17 đồng chí trong nhiệm kỳ so với chỉ tiêu phấn đấu kết nạp 35 đảng viên theo nội dung Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

- Đảng bộ đã lãnh đạo các đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Sở TN&MT trong các lĩnh vực quản lý đất đai, môi trường, khoáng sản, tài nguyên nước, đo đạc bản đồ… . Đảng bộ còn quan tâm chỉ đạo BCH Công đoàn xây dựng phương thức hoạt động cụ thể thiết thực, có chương trình, biện pháp nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công chức, viên chức. Chỉ đạo Đoàn Thanh niên xây dựng phương thức hoạt động cụ thể thiết thực. Đảng ủy đã cử 01 đồng chí trong Ban thường vụ được cử trực tiếp kiểm tra, theo dõi và đôn đốc các hoạt động của đoàn.

Tại hội nghị, BCH Đảng bộ đã tuyên dương và tặng bằng khen cho các chi bộ, đảng viên có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm 2011. Hội nghị cũng đã bỏ phiếu tín nhiệm các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Sở TN&MT nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Quang cảnh hội nghị

Kết thúc hội nghị, Đ/c Lê Mộng Điệp - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở đã chỉ đạo các chi bộ cần nêu cao vai trò lãnh đạo của Đảng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của toàn ngành TN&MT tại địa phương và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ cần thực hiện trong thời gian tới.

Trọng Tuệ

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 21 Tháng 2 2012 15:26 )  
chuyen nha tron goi, binh cuu hoa