Home Các số bản tin Hội nghị tổng kết phong trào thi đua cụm V - Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2011

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua cụm V - Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2011

Email In PDF.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA CỤM V – BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG NĂM 2011

Ngày 15/12/2011 tại Quảng Nam, Cụm thi đua số V - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua cụm năm 2011. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh thuộc cụm thi đua số V gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa và Ninh Thuận. Ông Trương Văn Đạt - Vụ phó Vụ thi đua khen thưởng - Bộ TN&MT về dự và chỉ đạo Hội nghị.

Thay mặt Cụm thi đua Số V, Ông Dương Chí Công - Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Quảng Nam - đơn vị chủ trì Cụm thi đua đã thông qua Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua của Cụm V năm 2011 và phương hướng nhiệm vụ năm 2012. Với chủ đề thi đua năm 2011 là Ứng dụng Công nghệ thông tin vào công tác quản lý ngành TN&MT, các Sở TN&MT trong năm qua đã chú trọng việc đầu tư cơ sở hạ tầng công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng yêu cầu ứng dụng CNTT trong công tác quản lý ngành TN&MT tại địa phương.

Tại Hội nghị, ông Trương Văn Đạt - Vụ phó Vụ thi đua khen thưởng Bộ TN&MT đã biểu dương thành tích mà các Sở TN&MT thuộc Cụm thi đua số V đã đạt được trong năm qua, đồng thời phát động phong trào thi đua trong năm tới.Hội nghị cũng đã nhất trí bàn giao cho đơn vị chủ trì khối thi đua Cụm V năm 2012 cho Sở TN&MT tỉnh Quảng Ngãi chủ trì.

Với thành tích đã đạt được trong năm 2011, Cụm thi đua số V đã đề nghị Bộ TN&MT trao tặng cờ thi đua năm 2011 cho đơn vị chủ trì Cụm là Sở TN&MT tỉnh Quảng Nam.

Nguyễn Thị Huệ Trung tâm CNTT

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 20 Tháng 2 2012 16:20 )  
chuyen nha tron goi, binh cuu hoa