Home các số BT Lời chúc mừng đầu năm mới của Giám đốc Sở Lê Mộng Điệp

Lời chúc mừng đầu năm mới của Giám đốc Sở Lê Mộng Điệp

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN VÀ ĐỔI MỚI BẢN TIN TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG, PHẤN ĐẦU HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2012

Nhân dịp đón Xuân mới Nhâm Thìn 2012, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Biên tập Bản tin Tài nguyên và Môi trường, Tôi xin gửi đến các đồng chí lãnh đạo, quý bạn đọc và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành tài nguyên và môi trường tỉnh Khánh Hòa một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và hạnh phúc.

Năm 2011, đất nước ta có nhiều sự kiện lịch sử quan trọng như toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và Hội đồng nhân dân các cấp thành công tốt đẹp. Hòa chung với khí thế thi đua của cả nước, của toàn ngành tài nguyên và môi trường nói chung và của tỉnh Khánh Hòa nói riêng; cán bộ, công chức, viên chức ngành tài nguyên và môi trường Khánh Hòa đã nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn và hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác năm 2011 do Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh giao.

Bản tin Tài nguyên và Môi trường Khánh Hòa trong năm 2011 đã phát hành được 06 số, đã cập nhật và đăng tải những thông tin chủ yếu về hoạt động của ngành tài nguyên và môi trường, thể hiện sự cố gắng của các cộng tác viên, biên tập viên và Ban biên tập trong việc thu thập, xử lý thông tin và đưa những hình ảnh, thông tin sống động, chất lượng vào Bản tin, đồng thời cập nhật kịp thời lên Trang thông tin điện tử của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, năm 2012, ngành tài nguyên và môi trường Khánh Hòa nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và thực hiện tốt Kế hoạch 5 năm 2011 - 2015 của ngành tài nguyên và môi trường.

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” một cách thiết thực và hiệu quả.

Tập trung thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính trên tất cả các lĩnh vực, coi đây là bước đột phá để đưa ngành tài nguyên và môi trường tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Nâng cao chất lượng hình ảnh và nội dung Bản tin Tài nguyên và Môi trường, làm cho Bản tin thật sự phong phú và thể hiện kịp thời các hoạt động của ngành. Tôi mong các cộng tác viên, biên tập viên và Ban biên tập có những đổi mới về tư duy và phong cách làm việc; cần có những đột phá trong bài viết, tổng hợp và phát triển thông tin, làm cho chất lượng các bải viết không chỉ là thông tin chuyên ngành mà là phản ánh sự phát triển của ngành, giúp bạn đọc hiểu và chia sẽ những thông tin, dư luận chưa được đăng tải trên các phương tiện thông tin khác.

Tết đến, Xuân về, một lần nữa kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, quý bạn đọc và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành tài nguyên và môi trường tỉnh Khánh Hòa một năm mới nhiều sức khỏe và thành công.

Chào thân ái

Lê Mộng Điệp

 
chuyen nha tron goi, binh cuu hoa