Home Các số bản tin Hội thao Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường năm 2012

Hội thao Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường năm 2012

Email In PDF.

Chào mừng 37 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam 30/4 và kỷ niệm 126 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5, ngày 27/04/2012 Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức Hội thao công nhân viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường, tham gia hội thao là các cán bộ, công chức, viên chức đến từ các đơn vị thuộc Sở.

Nhằm tạo điều kiện tăng cường rèn luyện thể dục, thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Sở, Hội thao đã thu hút đông đảo các vận động viên tham gia thi đấu các bộ môn như cầu lông, bóng bàn và chạy sâu tập thể. Đây cũng là dịp để các vận động viên có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi tạo sự đoàn kết, gắn bó, học tập và trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn và nghiệp vụ lẫn nhau.

Đ.c Nguyễn Đức Long - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất trao cờ luân lưu cho các đơn vị có thành tích cao tại Hội thao.Sau gần một ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Trung tâm Phát triển quỹ đất, giải nhì thuộc về Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường, giải ba được trao cho liên quân Văn phòng Sở và Trung tâm Công nghệ thông tin.

Nguyễn Thị Hồng

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 14 Tháng 6 2012 07:36 )  
chuyen nha tron goi, binh cuu hoa