Home Các số bản tin Tập huấn chính sách bồi thường hỗ trợ và tái định cư năm 2013

Tập huấn chính sách bồi thường hỗ trợ và tái định cư năm 2013

Email In PDF.

            

                    Đồng chí Mai Xuân Hưng phát biểu khai mạc Hội nghị

 Nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn cho các cán bộ làm công tác trong lĩnh vực bồi thường giải tỏa, vừa qua Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức lớp tập huấn về Chính sách bồi thường hỗ trợ và tái định cư năm 2013. Tham dự lớp tập huấn có Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh và huyện, Thanh tra Sở, đại diện UBND và phòng TN&MT của các huyện, thị xã, thành phố, cùng một số ban ngành liên quan. Đồng chí Mai Xuân Hưng - Phó Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

 Bên cạnh việc tập trung giới thiệu một số văn bản, quyết định mới liên quan đến các vấn đề về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới như Quyết định số 42/2012/QĐ-UBND, Quyết định số 43/2010/ QĐ-UBND, Quyết định số 44/2012/QĐ-UBND và Quyết định số 52/2012/QĐ-TTg. Hội nghị đã tổ chức cho các cán bộ và đại biểu trao đổi kinh nghiệm, đóng góp ý kiến để có được sự chuẩn bị tốt nhất khi triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Mai Xuân Hưng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bồi thường giải tỏa là một lĩnh vực nhạy cảm và khó khăn phức tạp, đây cũng là nội dung thảo luận để đóng góp ý kiến cho dự thảo Luật đất đai (sửa đổi).

Trọng Tuệ

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 07 Tháng 5 2013 16:20 )  
chuyen nha tron goi, binh cuu hoa