Home các số BT Đại hội Công Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ VI nhiệm kỳ 2012 - 2014

Đại hội Công Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ VI nhiệm kỳ 2012 - 2014

             

Đồng chí Vũ Xuân Thiềng - Phó Giám đốc Sở, Chủ tich CĐCS Sở TN&MT

phát biểu khai mạc đại hội

          

         

Toàn cảnh Đại hội 


   

 Ngày 12/10/2012, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Đại hội Công Đoàn cơ sở Sở TN&MT tỉnh Khánh Hòa lần thứ VI nhiệm kỳ 2012 - 2014. Tham dự Đại hội có: Đ/c Võ Thị Ngọc Hà - Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa; Đ/c Lê Mộng Điệp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TN&MT; Đ/c Đỗ Vũ Hồng Nhung - Ủy viên BCH tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn CS Sở TN&MT; cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn  Sở TN&MT.

 Trong nhiệm kỳ vừa qua, BCH Công đoàn cơ sở Sở TN&MT thường xuyên quan tâm đến công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho toàn thể cán bộ, CCVC trong đơn vị nhằm nâng cao trách nhiệm, vai trò của cá nhân, đơn vị trong việc tu dưỡng, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, sinh hoạt, tác phong và thái độ làm việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và không có CCVC nào vi phạm pháp luật.

 Công đoàn cũng đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức các phong trào thể dục - thể thao, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ nhằm tạo không khí sôi nổi, vui tươi, làm việc hăng say đạt kết quả tốt trong công việc. Bên cạnh đó, Công đoàn đã thường xuyên quan tâm đến đời sống, tâm tư, tình cảm, thăm hỏi và động viên cán bộ, CCVC khi ốm đau, khó khăn, sát cánh cùng chính quyền cơ quan để đảm bảo kịp thời quyền và lợi ích của cán bộ, CCVC trong cơ quan. Hàng năm, BCH Công đoàn còn phát động Phong trào thi đua xây dựng tập thể lao động xuất sắc, đăng ký trở thành chiến sĩ thi đua cơ sở được các đơn vị và CCVC hưởng ứng, số lượng đăng ký năm sau nhiều hơn năm trước.

 Tại Đại hội, nhiều cán bộ, CCVC, đoàn viên đã tham gia góp ý thẳng thắn vào các vấn đề đã đạt được, cũng như những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ qua, đồng thời nêu lên những đề xuất, kiến nghị chính đáng của người lao động trong quá trình làm việc để tổ chức Công đoàn triển khai hoạt động có hiệu quả hơn trong nhiệm kỳ tới.

 Đại hội đã tiến hành bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới, kết quả có 11 đồng chí được Đại hội tín nhiệm bầu vào BCH nhiệm kỳ 2012 – 2014. Đây là những đoàn viên tiêu biểu, ưu tú, đại diện cho toàn thể cán bộ, CCVC, người lao động trong cơ quan để đảm bảo thực thi, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động.

 

                                                                                                              Nguyễn Thị Hồng

 
chuyen nha tron goi, binh cuu hoa