Home Các số bản tin Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp quản lý chất thải nguy hại trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp quản lý chất thải nguy hại trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Email In PDF.
Ngày 28/6/2013, tại Khách sạn Olymphic số 06-08 Phan Bội Châu, thành phố Nha Trang, Sở Tài nguyên và Môi trường, Chi cục Bảo vệ Môi trường phối hợp với Trung tâm Khoa học và Công nghệ môi trường (CESAT) tổ chức Hội thảo “Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp quản lý chất thải nguy hại trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà”. Chủ trì hội thảo Ông Mai Văn Thắng, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Bà Trần Thị Gái, Quyền Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ Môi trường cùng 130 đơn vị là UBND, phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thị xã thành phố; các Sở, ban, ngành; các Viện đóng trên địa bàn tỉnh; các doanh nghiệp đến tham dự hội thảo.
Hội thảo đã nghe báo cáo kết quả điều tra, phân tích hiện trạng công tác quản lý chất thải nguy hại và đề xuất giải pháp quản lý chất thải nguy hại trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà đến năm 2015 và tầm nhìn năm 2020.
Sau khi nghe báo cáo, các nhà quản lý, các chuyên gia, các doanh nghiệp đã trao đổi thảo luận, phân tích, đánh giá hiện trạng phát sinh, phân loại, thu gom, xử lý chất thải nguy hại; những khó khăn, tồn tại và đề xuất các giải pháp quản lý chất thải nguy hại phù hợp với tình hình của địa phương. Cùng tham dự hội thảo có một đơn vị là đại lý vận chuyển chất thải nguy hại công ty cổ phần Cát Thịnh Xanh của Công ty TNHH Môi trường đô thị thành phố Hồ Chí Minh góp phần thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải nguy hại theo đúng quy định của Bộ Tài nguyên và Môi trường tại Thông tư số 12/2011/TT-BTNMT ngày 14/4/2013 quy định về quản lý chất thải nguy hại.
                                                                                                        Tố Loan - Chi cục Bảo vệ Môi trường.
Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 23 Tháng 9 2013 11:20 )  
chuyen nha tron goi, binh cuu hoa