Home

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác bồi thường giải tỏa và giải quyết khiếu nại về đất đai

Email In PDF.

Sáng ngày 09/12/2013, tại Hội trường 46 Trần Phú, Tp Nha Trang, Thanh Tra tỉnh đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác bồi thường giải tỏa và giải quyết khiếu nại về đất đai. Lớp bồi dưỡng là một trong những hoạt động của chương trình POSCIS “Tăng cường năng lực tổng thể ngành Thanh tra”, do Thụy Điển, Đan Mạch, Hà Lan và Canada đồng tài trợ.

Ông Lê Xuân Thân phát biểu tại lớp bồi dưõng 

Tham dự Lớp bồi dưỡng có hơn 180 cán bộ là lãnh đạo và đại diện các cơ quan, ban, ngành, các huyện, thị xã, thành phố có liên quan đến công tác chuyên môn thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường và thanh tra. Ông Lê Xuân Thân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và có ý kiến chỉ đạo tại lớp tập huấn.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được phổ biến những nội dung chính: Luật Đất đai  hiện hành và những điểm mới trong Dự thảo Luật Đất đai năm 2013; chính sách và trình tự thủ tục về công tác bồi thường hỗ trợ tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất; công tác định giá đất; giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo về đất đai; tập huấn về trình tự, thủ tục giải quyết khiếu nại về Bồi thường giải tỏa trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

                                                                                                                             Phương Loan  - TTCNTT


Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 14 Tháng 1 2014 13:47 )  
thong tac cong gia re, chuyen nha tron goi, binh cuu hoa