Home

Lời chúc mừng đầu năm mới của đồng chí Trưởng Ban biên tập Bản tin Tài nguyên và Môi trưởng Khánh Hòa

Email In PDF.

NGÀNH TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG KHÁNH HÒA

QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2014

               Đ/c Lê Mộng Điệp - Giám đốc Sở TNMT tỉnh Khánh Hòa

   Nhân dịp năm mới 2014, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ và Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Tôi kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ hưu trí cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành tài nguyên và môi trường tỉnh Khánh Hòa lời thăm hỏi và Chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!                                                          


Năm qua, toàn ngành tài nguyên và môi trường đã thực hiện có hiệu quả chức năng tham mưu và quản lý nhà nước về tài nguyên - môi trường trên địa bàn tỉnh; tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi, vi phạm về sử dụng, khai thác, bảo vệ tài nguyên - môi trường; chú trọng phát triển bền vững, bảo tồn đa dạng sinh học. Thực hiện quy hoạch và bổ sung đội ngũ cán bộ chủ chốt toàn ngành giai đoạn 2011-2015 và giai đoạn 2016-2020; tạo bước phát triển mới về nguồn nhân lực của ngành; kiện toàn tổ chức bộ máy, chú trọng công tác xây dựng đội ngũ cán bộ và xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh góp phần nâng cao năng lực, hiệu quả công tác tham mưu và quản lý toàn ngành.

Năm mới, 2014 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XI của Đảng và Nghị quyết tỉnh Đảng bộ Khánh Hòa lần thứ XVI, là năm thứ tư thực hiện kế hoạch 5 năm 2011-2015 của toàn ngành và thực hiện Nghị quyết số 27/NQ-CP của Chính phủ về một số giải pháp cấp bách trong quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường. Công tác tham mưu và quản lý sử dụng tài nguyên và bảo vệ môi trường một cách hiệu quả là vấn đề trọng tâm của toàn ngành; đồng thời tăng cường công tác phòng ngừa, kiểm soát ô nhiễm môi trường; giải quyết kịp thời đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân và tổ chức liên quan đến quản lý của ngành.

Tôi mong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động sáng tạo trong công tác; tích cực đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, thực hiện tốt quy chế dân chủ; đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, đạo đức, phẩm chất của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Tiếp tục nâng cao vai trò vị trí của ngành trong tăng trưởng kinh tế của tỉnh nhà.

Tôi tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết, nổ lực vượt khó, sáng tạo, chúng ta tiếp tục có những bước phát triển mới toàn diện, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mà Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tỉnh ủy, HĐND và UBND giao phó.

Một lần nữa kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ hưu trí, quý bạn đọc và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành tài nguyên và môi trường tỉnh Khánh Hòa một năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng./.

 

                                                                                                            Chào thân ái

                                                                                                            Lê Mộng Điệp

                                                              Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 15 Tháng 4 2014 14:37 )  
thong tac cong gia re, chuyen nha tron goi, binh cuu hoa