Home Các số bản tin Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ định giá đất dự án

Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ định giá đất dự án

Email In PDF.

Được sự cho phép của UBND tỉnh, từ ngày 15/4/2014 đến 19/4/2014, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ định giá đất dự án cho thành viên và chuyên viên  giúp việc của Hội đồng định giá nhà và đất của tỉnh, cán bộ công chức đang thực hiện nhiệm vụ định giá đất tại các huyện thị xã, thành phố. Hơn 40 thành viên đã tham dự lớp bồi dưỡng nghiệp vụ.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ được giảng viên Khoa Quản lý đất đai - bất động sản của trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh truyền đạt về các phương pháp thẩm định giá đất như: phương pháp so sánh trực tiếp, phương pháp chi phí, phương pháp thu nhập, phương pháp lợi nhuận và phương pháp thặng dư (dòng tiền chiết khấu), phương pháp định giá đất hàng loạt; Được chuyên gia tư vấn về định giá đất dự án của Công ty  TNHH Cushman and Wakefield Việt Nam chia sẻ các kinh nghiệm thực tế khi định giá đất dự án và giải đáp một số vướng mắc của địa phương trong quá trình thực hiện công tác định giá và thẩm định giá đất trên địa bàn tỉnh. Các thành viên tham gia lớp học đã được bổ sung kiến thưc rất hữu ích về lý thuyết và thực tế để vận dụng hiệu quả hơn trong công tác chuyên môn về định giá đất tại địa phương.

Kết thúc lớp học, các thành viên tham dự đã được trường Đại học Nông Lâm cấp giấy chứng nhận đã tham gia và hoàn thành chuyên đề về định giá đất.

HỒ THỊ HIỀN
 
chuyen nha tron goi, binh cuu hoa