Home Các số bản tin Các hoạt động hưởng ửng ngày môi trường thế giới năm 2015 của nhân dân Khánh Sơn.

Các hoạt động hưởng ửng ngày môi trường thế giới năm 2015 của nhân dân Khánh Sơn.

Email In PDF.

Ngày 04/6/2015, tại trụ sở UBND thị trấn Tô Hạp huyện Khánh Sơn, Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Huyện đoàn đã tổ chức lễ mít tinh và phát động ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2015, với chủ đề “Cùng nhau tiêu dùng có trách nhiệm – vì một trái đất bền vững”, gắn với tuần lễ Biển và Hải đảo năm 2015.

Đến tham dự lễ mít tinh có ông Bùi Đạt Nguyên – Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường; ông Cao Minh Khánh bí thư Huyện đoàn, ông Nguyễn Quốc Thái- chủ tịch UBND thị trấn Tô Hạp, cùng toàn thể Đoàn viên, thanh niên các cơ quan đơn vị, các xã thị trấn; các hội viên các đoàn thể huyện và nhân dân thị trấn Tô Hạp với hơn 200 người tham dự.

Ông Bùi Đạt Nguyên, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường, có bài phát biểu phát động hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2015. Trong đó nhấn mạnh vai trò then chốt của môi trường với cuộc sống nhân loại, phát động thay đổi hành vi và nhận thức của con người đối với hành động tiêu dùng hàng ngày vì một trái đất xanh. Cũng tại lễ mít tinh, đồng chí Trần Quốc Quyền, phó bí thư thị đoàn Tô Hạp, đại diện Đoàn viên thanh niên huyện phát biểu ý nghĩa và trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với môi trường sống chung đối với thế hệ tương lai.

Sau khi mít tinh lực lượng đoàn viên chia làm các nhóm tiến hành dọn vệ sinh các trục đường chính của thị trấn Tô Hạp và Đài tưởng niệm huyện; Xe tuyên truyền có gắn Pa nô biểu tượng môi trường đi tuyền truyền trực quan trên trục đường chính của các xã, thị trấn. Cũng trong dịp này, các xã cũng tự tổ chức hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể phù hợp với điều kiện của từng xã như: Tổ chức mít tinh, treo băng rôn tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân dân vệ sinh làm sạch các tuyến đường, làm vệ sinh quanh trụ sở làm việc và khu vực nhà ở.

Kết quả của các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2015 vừa qua đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo các Đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân, chính quyền địa phương. Góp phần nâng cao nhận thức và ý thức tự giác tham gia hành động cụ thể của cán bộ, nhân dân trong việc bảo vệ môi trường.


Lực lượng Đoàn viên, thanh niên tham gia dọn dẹp vệ sinh tại khu vực Đài Tưởng niệm huyện Khánh Sơn.

Vũ Ngọc Hà -  Phòng TNMT Khánh Sơn

 
chuyen nha tron goi, binh cuu hoa