Home Các số bản tin Hội thi “Thanh niên chung tay hành động vì môi trường” thị xã Ninh Hòa năm 2015.

Hội thi “Thanh niên chung tay hành động vì môi trường” thị xã Ninh Hòa năm 2015.

Email In PDF.

Nhằm tuyên truyền, phổ biến tới đông đảo nhân dân đặc biệt là đoàn viên, hội viên, thanh niên ý nghĩa và vai trò của môi trường; nguyên nhân và tác hại của ô nhiễm môi trường tới phát triển kinh tế, xã hội và sức khoẻ con người; đề cao vai trò của thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường. Từ đó nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên, thanh niên nói riêng và người dân nói chung về ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường; từng bước hình thành thói quen tự giác tham gia các hoạt động, phong trào bảo vệ môi trường. Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã tổ chức Hội thi “Thanh niên chung tay hành động vì môi trường” năm 2015.

Hội thi được diễn ra từ ngày 19/10 đến ngày 24/10/2015. Tham dự Hội thi có 27 đội của các xã, phường trong toàn thị xã với hơn 500 tuyên truyền viên về tham dự. Trải qua 4 đêm thi vòng loại tại 4 điểm thi diễn: Ninh Trung, Ninh Thủy, Ninh Bình và Ninh Hà, Ban Tổ chức đã chọn 06 đội thi xuất sắc nhất vào vòng chung kết được diễn ra vào tối ngày 24/10/2015, tại Nhà Thiếu nhi thị xã Ninh Hòa.

Về dự đêm chung kết Hội thi có đồng chí Tống Trân - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Thị Ủy, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã Ninh Hòa; đồng chí Phạm Ngọc Xuyên - Phó Chủ tịch Hội LHNT Việt Nam tỉnh, Phó Ban Đoàn kết – Tập hợp Thanh niên Tỉnh Đoàn Khánh Hòa cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã cũng về tham dự.

Kết quả giải nhất đơn vị phường Ninh Đa; 02 giải Nhì thuộc về đơn vị xã Ninh Phú và xã Ninh Quang; 03 giải Ba thuộc về đơn vị phường Ninh Thủy, xã Ninh Bình và xã Ninh Trung; 05 giải khuyến khích thuộc về đơn vị xã Ninh Thân, xã Ninh Phước, xã Ninh Tân, phường Ninh Hiệp và phường Ninh Hải; ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao giải tuyên truyền viên xuất sắc cho Nguyễn Thị Ngọc Trâm  đơn vị phường Ninh Thủy và giải diễn viên xuất sắc nhất cho Phạm Ngọc Diễm đơn vị xã Ninh Phú.


Ban tổ chức trao giải cho các Đội dự thi.

Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và đặc biệt là đã tác động mạnh mẽ đến ý thức của người dân nhất là đoàn viên, hội viên thanh niên trong toàn thị xã trong việc bảo vệ môi trường.

Phạm Lê Thanh Huyền (Phòng TNMT thị xã Ninh Hòa)

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 15 Tháng 6 2016 14:47 )  
chuyen nha tron goi, binh cuu hoa